Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp

Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp | Đầm dạ hội

  • Chi tiết sản phẩm
Chất liệuVải taffta cao cấp
Màu sắcXám
Xuất xứViệt Nam
Kích cỡFree size
Số đoDài 95cm, Ngực: 84-90cm, eo: 62-70cm, mông: 84-90cm
Bạn nữThích hợp cho bạn nữ từ 46kg - 54kg tùy chiều cao.
  • Chi tiết sản phẩm

Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp sẽ thay lời muốn nói để thể hiện sự nổi trội với nét đẹp hút hồn của chị em. Những đường cong, những nét quyến rũ và những điểm không góc chết chính là những gì mà một chiếc đầm dự tiệc body thiết kế nổi bật đem lại cho người mặc. Câu chữ có lẽ sẽ không thể nào nói lên được hết những điểm quyến rũ trên người khiến các ông phải ngoái đầu nhìn theo khi chị em phụ nữ mặc trên người một mẫu đầm dạ hội tuyệt hảo như thế.

Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp - đầm dạ hội dự tiệc

Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp - đầm dạ hội dự tiệc

Chiếc đầm dạ hội ôm xẻ tà nổi bật này sẽ chiếm trọn không gian của buổi party khiến nàng sở hữu nó trở lên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp - đầm dạ hội sang trọng

Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp - đầm dạ hội sang trọng

Đầm dự tiệc cổ yếm hở lưng kết chuỗi hạt cao cấp ôm sát cơ thể tôn lên những đường cong lôi cuốn với điểm nổi bật trên cánh tay thả rộng tạo nên thiết kế phóng khoáng và quý phái vượt bậc. Màu xám chính là tông màu chủ đạo dành riêng cho mẫu này. Màu của sự nổi bật, màu của tông nóng, trầm ấm và quý phái, tất cả cùng tạo lên một thiết kế dạ tiệc không thể hoàn hảo hơn.

Không cần quá cầu kì hay sexy nhưng những gì mà đầm dạ hội này đem tới cho người phụ nữ lại lôi cuốn và khiến đấng mày râu không chớp mắt.

Với chất liệu vải taffta cao cấp, mềm mại với độ co giãn và thấm mồ hôi cực tốt tạo cảm giác thoải mái nhất ngay cả trong thời gian dài cho người diện tự tin tỏa sáng. Một trong số điểm nổi bật ấn tượng trong mẫu đột phá lần này chính là những đường may điêu luyện, bắt mắt thể hiện đẳng cấp cũng như chất lượng hoàn hảo không có từ ngữ nào có thể bình luận thêm.

Hoàn hảo trong từng đường kim mũi chỉ, đó chính là đầm dạ hội xinh kinh hồn. Hãy đến ngay với shop đầm body đẹp, rất nhiều kiểu đầm liền đẹp, lạ, ấn tượng, khác biệt và thu hút đấng mày râu. Để dambody.net làm phụ nữ luôn thật hấp dẫn trong cuộc sống hằng ngày !